Cách Phân Biệt Các Sản Phẩm Dưỡng Da Ban Đêm Cho Bạn Gái

Ban đêm là thời điểm lý tưởng nhất để bạn thực hiện quy trình chăm sóc cho làn da của mình vì đây là khoảng thời gian khả năng hấp thụ dưỡng chất của da đạt mức tối đa nhất; thêm vào đó, da sẽ không bị những yếu tố từ môi trường tác động nên sẽ cho một kết quả dưỡng da tuyệt vời nhất.

Việc chăm sóc da ban đêm sẽ không thể nào thiếu các sản phẩm dưỡng da ban đêm chuyên dụng, nhưng nếu muốn đạt được hiệu quả cao khi sử dụng những loại sản phẩm này thì đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về từng loại sản phẩm để có thể chọn và sử dụng chúng một cách thích hợp nhất. Dưới đây là những thông tin cần thiết về các loại sản phẩm dưỡng da ban đêm mà bạn nên nắm rõ.

Các sản phẩm dưỡng da ban đêm được sử dụng

#1.Cream

Là dạng kem đặc, chứa rất nhiều dưỡng chất với hàm lượng cao nên là một trong những sản phẩm chủ lực cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, tươi trẻ. Cream rất thích hợp khi sử dụng vào ban đêm, sản phẩm này mặc dù có kết cấu đặc nhưng thẩm thấu vào da rất nhanh và phát huy tối đa công dụng của nó chỉ sau một đệm.

Cách Phân Biệt Các Sản Phẩm Dưỡng Da Ban Đêm Cho Bạn Gái

#2.Gel

Thường có dạng trong suốt, lỏng hơn rất nhiều so với Cream bởi thành phần chính của nó là nước, rượu hoặc chất béo dạng lỏng. Khi dùng gel để chăm sóc da, bạn sẽ không cảm thấy da bết dính như dùng kem, da cũng có cảm giác mát lạnh bởi loại sản phẩm này bay hơi nhanh và thẩm thấu vào da rất tốt. Hàm lượng dưỡng chất có trong gel cũng thấp hơn rất nhiều so với kem nhưng là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc da hỗn hợp vì không gây bí tắc lỗ chân lông, giúp bề mặt da được thông thoáng.

#3.Lotion

Ở dạng lỏng, có màu trắng đục và thành phần của sản phẩm dưỡng da này thường là các chất khô dạng bột được hòa tan với nước. Lotion là sản phẩm dưỡng ẩm da khá nhẹ nhưng vẫn nhỉnh hơn so với gel do chứa hàm lượng độ ẩm cao hơn. Rất thích hợp dùng vào mùa hè hoặc trường hợp khi da tiết ra quá nhiều mồ hôi vì lotion không gây cảm giác bết dính cho da như cream.

Cách Phân Biệt Các Sản Phẩm Dưỡng Da Ban Đêm Cho Bạn Gái

#4.Emulsifier

Là một trong các sản phẩm dưỡng da ban đêm nhưng ở thể nhẹ, lỏng hơn so với cream lại đặc hơn so với lotion. Emulsifier thường được sử dụng để chăm sóc da vào mùa hè vì nó cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho da nhưng vẫn giữ cho bề mặt da được thông thoáng; rất thích hợp để chăm sóc da mụn, da dầu.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có được cách chăm sóc da phù hợp nhất cho mình với những sản phẩm dưỡng da ban đêm hiện nay.

About Sarri Nguyen

Check Also

Siêu dưỡng chất FitoprteoGlicanos-1

SIÊU DƯỠNG CHẤT CHO LÀN DA – FITOPRTEOGLICANOS

Sự tác động của môi trường, hoocmom, thời gian… làm thay đổi rất nhiều trên ...