Cấp cứu làn da sau peeling sai cách với Hial – Dmae

Peeling – Thay da sinh học, được xem là một trong những phương pháp làm đẹp có khả năng cải thiện làn da trong một số trường hợp như: tẩy tế bào chết, làm sáng da, làm mờ vết thâm, đốm nâu trên da… tuy nhiên, để quá trình peeling hiệu quả ngoài việc peeling đúng cách còn phải chắm sóc tốt sau peeling.

Tinh chất HIAL-DMAE từ thương hiệu dược mỹ phẩm SKINCLINIC của Tây Ban Nha không chỉ giúp tái tạo làn da và duy trì kết quả của quá trình peeling mà còn hỗ trợ điều trị các trường hợp peeling sai cách.

Tác dụng của tinh chất Hila-Dmae với làn da sau peeling

Với thành phần bao gồm Dmae, Silicon hữu cơ, Hyaluronic Acid (HA)…, tinh chất Hila-Dmae có tác dụng.

Cấp cứu làn da sau peeling sai cách với Hial - Dmae
Cải thiện độ săn chắc và tính đàn hồi của da, cho làn da căng mượt

– Cấp ẩm và làm dịu làn da sau peeling ngay lập tức.

– Kích thích tăng sinh Collagen và Elastin tự nhiên dưới da, đẩy nhanh tốc độ hồi phục của da.

– Cải thiện độ săn chắc và tính đàn hồi của da, cho làn da căng mượt.

Ngoài ra, nhờ công nghệ lăn kim/ điện di hiện đại, không những giúp các dưỡng chất có trong Hial-Dmae thẩm thấu sâu vào tận tế bào, mà còn giúp tăng cường tuần hoàn máu và sự trao đổi chất của làn das, giúp làn da mới khỏe từ bên trong.

Ưu điểm nổi trội của tinh chất Hial-Dmae

Tinh chất Hial-Dmae được xem là sản phẩm đỉnh cao trong công nghệ bào chế không hóa chất, không hương liệu, không chất bảo quản.

– Được điều chế dưới dạng tinh chất (serum), nên rất dễ thẩm thẩm vào sâu trong da, cho hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

– Với quy trình bào chế được kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào cho đến khâu đóng gói, đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn của Châu Âu, an toàn cho cả những làn da nhạy cảm nhất, dễ bị kích ứng nhất.

Cấp cứu làn da sau peeling sai cách với Hial - Dmae
Tinh chất Hial-Dmae được xem là sản phẩm đỉnh cao trong công nghệ bào chếdược mỹ phẩm

Hial-Dmae chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho làn da sau điều trị peeling hay peeling sai cách giúp tái tạo và phục hồi làn da một cách nhanh nhất và tốt nhất.

About thuyvan

Check Also

Thoa mỹ phẩm chống nắng để bảo vệ làn da

Cách chọn mỹ phẩm chống nắng phù hợp cho từng loại da

Tại sao cần phải bôi kem chống nắng? Mỹ phẩm chống nắng nào tốt? Làm ...

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3813 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3813 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-content/plugins/really-simple-ssl/class-mixed-content-fixer.php on line 111