CHĂM SÓC DA NHẠY CẢM TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ VỚI SKINCLINIC

Da nhạy cảm là một trong những loại da khó chăm sóc nhất, đặc biệt là trong những ngày thời tiết nắng mưa thất thường, làn da nhạy cảm lại càng chịu nhiều ảnh hưởng hơn. Việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc dành cho da nhạy cảm cũng luôn là mối lo lắng đối với không ít bạn gái, bởi phải đảm bảo sản phẩm đó an toàn, không gây tổn hại cho làn da mà vẫn phải mang lại hiệu quả nhất định.

Thương hiệu dược mỹ phẩm SkinClinic đến từ Tây Ban Nha với các sản phẩm chăm sóc riêng biệt dành cho da nhạy cảm, sẽ giúp bạn gái có thêm nhiều sự chọn lựa an toàn cho việc chăm sóc làn da mỏng manh của mình.

HYDROGEL SKIN CARE

Là sản phẩm dạng Gel, với thành phần gồm lô hội , tinh dầu hoa cúc, Arnica, Vitamin E… Hydrogel Skin Care có tác dụng dưỡng ẩm, làm dịu các tổn thương trên da, cho làn da mềm  mịn và giảm các triệu chứng kích ứng da do môi trường.

Đặc biệt, Hydrogel Skin Care không chứa parapen nên rất an toàn cho những làn da nhạy cảm nhất, hoặc những làn da vừa trải qua các điều trị thẩm mỹ như peel, laser, triệt lông…

CHĂM SÓC DA NHẠY CẢM TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ VỚI SKINCLINIC
Hydrogel Skin Care không chứa parapen nên rất an toàn cho những làn da nhạy cảm

POST PEELING RESTORING CREAM

Công thức ưu việt với các thành phần cam thảo, lô hội, tinh dầu hoa cúc, Glycerin, Allantoin, Sữa polypeptide hoạt tính sinh học, dầu tầm xuân, Vitamin E, Echinacea (chiết xuất từ cây cúc dại),cúc vạn thọ… Post Peeling Restoring Cream là sản phẩm làm nên uy tín cho thương hiệu dược mỹ phẩm SkinClinic trong việc điều trị da nhạy cảm và dị ứng.

Post Peeling Restoring Cream đem lại hiệu quả trong việc làm dịu da, cân bằng độ ẩm, phục hồi và tái tạo làn da sau trị liệu thẩm mỹ. Sản phẩm này còn cung cấp các dưỡng chất giúp da tăng đề kháng, thúc đẩy quá trình tăng sinh Collagen và Elastin, làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ da trước sự ảnh hưởng của môi trường và ánh nắng mặt trời.

CHĂM SÓC DA NHẠY CẢM TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ VỚI SKINCLINIC
Post Peeling Restoring Cream bảo vệ da trước sự ảnh hưởng của môi trường và ánh nắng mặt trời.

HYDRO-NOURISHING 30

Lotion chống nắng hiệu quả, có tác dụng chống nắng cả về mặt vật lý và hóa học. Công thức bao gồm các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như lô hội, tinh dầu hoa cúc, dầu mầm lúa mạch, dầu trái bơ, dầu hạnh nhân, bơ hạt mỡ, Vitamin E, Glycerol… nên rất an toàn cho da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất và cả phụ nữ đang mang thai.

Hydro-Nourishing 30 không chỉ chống nắng, bảo vệ da trước tác hại của tia UV, mà còn cung cấp độ ẩm và dưỡng chất, làm chậm quá trình lão hóa, tạo lớp màng bảo vệ cho làn da suốt cả ngày dài.

CHĂM SÓC DA NHẠY CẢM TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ VỚI SKINCLINIC
Hydro-Nourishing 30 chống nắng, bảo vệ da trước tác hại của tia UV

 

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Cuộc Sống Tươi Đep – Nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam

About Thùy Vân

Tôi là Thùy Vân - CEO & Founder của Salondep.com.vn , chuyên trang tổng hợp và đưa tin về các phương pháp làm đẹp thẩm mỹ phẫu thuật hoặc không phẫu thuật mới và an toàn nhất, review các dịch vụ làm đẹp và bệnh viện thẩm mỹ khách quan chi tiết nhất.

Check Also

Bao nhiêu tuổi thì nên làm công tác chống lão hóa cho da?

Bao nhiêu tuổi thì nên làm công tác chống lão hóa cho da?

Da lão hóa ngoài yếu tố môi trường và thói quen chăm sóc da hàng ...