ĐẨY DƯỠNG CHẤT VÀO DA VỚI MÁY ĐIỆN DI MINICOOL HIỆU QUẢ RA SAO?

Chắc chắn dù có không là tính đồ của các phương pháp làm đẹp hiện đại thì khi nói đến cụm từ “ điện di đẩy dưỡng chất vào da” bạn cũng hình dung ra được phần nào công dụng của việc đưa tinh chất vào da này. Vậy với phương pháp đẩy dưỡng chất vào da với mày điện di MiniCool hiệu quả ra sao đối với việc nuôi dưỡng và chăm sóc làn da của bạn. Muốn hiểu rõ hơn về điều này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Máy điện di dưỡng chất Mini Cool là gì?

Máy điện di MiniCool là dòng máy điện di mini tại nhà với thiết kế nhỏ gọn dể cầm tay của CryoStamp, dựa trên công nghệ Electrophoresic giúp chăm sóc, tái tạo và trị liệu làn da hư tổn một cách nhanh chóng, hiệu quả cùng với thiết kế thông minh, hiện đại, đa chức năng tích hợp các chế độ điện di nóng- lạnh và chế độ đèn les, chế độ rung trên cùng một thiết bị.

ĐẨY DƯỠNG CHẤT VÀO DA VỚI MÁY ĐIỆN DI MINICOOL HIỆU QUẢ RA SAO?
Sở hữu chiếc máy điện di dưỡng chất tại nhà Mini Cool này cũng đồng nghĩa với việc bạn đưa cả spa gọi trọn vào căn nhà của mình

Hiểu quả sử dụng máy điện di MiniCool

Như chúng ta  đã biết, máy điện di MiniCool là thiết bị giúp đưa dưỡng chất vào sâu bên trong nhân tế bào giúp tạo tạo, phục hồi tế bào hư tổn cũng như lưu thông khí huyết cho da. Nhưng dựa vào đâu mà máy MiniCool làm được điều đó đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Kết hợp cả hai chế độ điện di nóng lạnh trên cùng một thiết bị

Điện di nóng: Mức nhiệt độ lên tới 43 độ C đẩy dưỡng chất vào da giúp hỗ trợ tốt nhất quá trình tuần hoàn máu. Tạo nền nhiệu độ vừa đủ trên bề mặt da để làm giản nở các nan lông, lấy đi bụi bẩn sâu bên trong lỗ chân lông. Đưa dưỡng chất vào bên trong da nhanh chóng dễ dàng.

Chế độ điện di nóng còn có tác dụng giảm căng thẳng, massage làn săn chắc cơ bắp.

Điện di lạnh : Mức nhiệt độ đạt ngưỡng 3 độ C giúp thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị dị ứng, sưng đỏ trên da sau các liệu trình laser, lăm kim, tiêm…

Điện di lạnh còn tăng sự đàn hồi trên da giúp da căng bóng, trắng sáng.

Chế độ đèn les 2 màu kết hợp với chế độ rung

Đèn les màu đỏ: Với bước sóng 600nm-700nm giúp tinh chất đi sâu vào da pháp huy tác dụng căng da giảm nếp nhăn, đào thải hắc tố ra ngoài lấy lại làn da trắng sáng và tăng sinh collagen mới trong tế bào để phục hồi da hư tổn.

Đèn les màu xanh: Với bước sống 400nm-495nm giúp đưa dưỡng chất vào điều trị các vấn đề về da cho làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó chế độ dèn xanh còn hỗ trợ điều trị mụn trên da hiệu quả.

ĐẨY DƯỠNG CHẤT VÀO DA VỚI MÁY ĐIỆN DI MINICOOL HIỆU QUẢ RA SAO?
chế độ đèn les 2 màu dễ dàng sử dụng

Chế độ rung ưu việt 30 ngàn lần/ giây giúp đẩy dưỡng chất vào sâu và điều trong tế bào da, tạo cảm giác massage nhẹ nhành do tác động rung. Chế độ rung còn giúp loại bỏ đi bụi bẩn trên da để dưỡng chất được đẩy vào da một cách nhanh chóng và sâu hơn.

About Thùy Vân

Tôi là Thùy Vân - CEO & Founder của Salondep.com.vn , chuyên trang tổng hợp và đưa tin về các phương pháp làm đẹp thẩm mỹ phẫu thuật hoặc không phẫu thuật mới và an toàn nhất, review các dịch vụ làm đẹp và bệnh viện thẩm mỹ khách quan chi tiết nhất.

Check Also

giuong-anh-sang-2

Giường ánh sáng công nghệ vượt trội so với liệu pháp ánh sáng laser trong làm đẹp

Theo lý thuyết về tự nhiên, ánh sáng là các bức xạ với những bước ...