ĐIỆN DI LẠNH CÓ TÁC DỤNG GÌ TRONG LIỆU TRÌNH 360 ĐỘ NEW SKIN

Nói đến liệu trình 360 độ New Skin chắc các bạn cũng đã hiểu về quy trình và tác dụng của phương pháp này mạng lại cho làn da. Bài viết hôm nay sẽ tiếp tục chia sẻ về công nghệ điện di lạnh bằng máy CryoStamp và điện di lạnh có công dụng gì trong liệu trình 360 độ New Skin.

Công nghệ điện di lạnh là gì?

Công nghệ điện di là sử dụng năng lượng của dòng điện để làm tăng hoạt động tế bào, từ đó tăng khả năng thẩm thấu của dưỡng chất vào lên gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường khác.

Công nghệ điện di lạnh là sự kết hợp giữa chức năng làm lạnh sâu và công nghệ điện di monopolar, mục đích nhằm tăng cường sự thúc đẩy sâu các dưỡng chất vào tế bào và giảm cảm giác châm chích trên da do tác dụng lạnh sâu.

Công nghệ điện di lạnh giúp giữ các hoạt chất trong các tế bào lâu hơn, có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, làm giảm sưng, giảm đau, giảm kích ứng da sau điều trị, giúp săn chắc cơ, chống chảy xệ da.

Chức năng của máy điện di lạnh CryoStampS

ĐIỆN DI LẠNH CÓ TÁC DỤNG GÌ TRONG LIỆU TRÌNH 360 ĐỘ NEW SKIN
Máy điện di  CryoStamp giúp tinh chất thẩm thấu sâu vào tế bào da qua chuyển hóa ion

Máy điện di lạnh CryoStamps được thiết kế dựa trên công nghệ điện di lạnh, tuy nhiên vẩn có thể sử dụng cùng với điện di nóng. Loại dụng cụ thẩm mỹ hiện đại này dùng cho bệnh nhân sau phẩu thuật giúp giảm tình trạng sưng đỏ trên da.

Nhờ vào công nghệ điện di của CryoStamp giúp tinh chất điều trị thẩm thấu sâu vào tế bào da qua chuyển hóa ion, giúp tái tạo tế bào da và giúp hấp thụ dưỡng chất một cách tối đa nhất.

Máy điện di lạnh CryoStamp còn giúp kích thích tăng sinh collagen và eslatin, đưa dưỡng chất vào các lớp da bên dưới mà không gây đau, không làm đỏ da và không cần gây tê trước khi điều trị.

Công dụng của máy điện di lạnh trong liệu trình 360 độ New Skin

ĐIỆN DI LẠNH CÓ TÁC DỤNG GÌ TRONG LIỆU TRÌNH 360 ĐỘ NEW SKIN
công dụng của điện đi lành trong liệu trình 360 độ new skin

– Giúp tinh chất thấm sâu vào các lớp tế bào da, và tăng khả năng hấp thụ tinh chất.

– Làm dịu da, giảm đâu, giảm sưng và kháng viêm phục hồi và tái tạo làn da

– Tác động mạnh mễ đến các mô cơ kích thích các mô cơ hoạt động

– Làm thư giảm các cơ bị căng cứng, năng cơ mặt.

About thuyvan

Check Also

Thoa mỹ phẩm chống nắng để bảo vệ làn da

Cách chọn mỹ phẩm chống nắng phù hợp cho từng loại da

Tại sao cần phải bôi kem chống nắng? Mỹ phẩm chống nắng nào tốt? Làm ...

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3813 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3813 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-content/plugins/really-simple-ssl/class-mixed-content-fixer.php on line 111