Dưỡng ẩm cho da với Huyaluronic acid (HA)

Hầu hết mọi người đều mong muốn có làn da khoẻ mạnh và mịn màng để có thể sở hữu làn da như vậy thì cần phải dưỡng ẩm cho da.

Dưỡng ẩm cho da bằng cách nào ?

Có nhiều yếu tố và phương pháp để dưỡng ẩm cho da đặc biệt là với da khô và da nhạy cảm thì rất cần thiết. Có những phương pháp tự nhiên và cũng có những phương pháp xài mỹ phẩm để thực hiện việc dưỡng ẩm: nước là một yếu tố càn thiết và quan trọng cho cơ thể, không chỉ giúp cơ thể khoẻ mạnh mà nước conf có tác dụng dưỡng ẩm cho da, làm cho da sáng và mịn màng hơn khi cơ thể được cung cấp nước đầy đủ; đắp mặt nạ dưỡng da, có thể dùng một số loại mặt nạ thiên nhiên từ rau, củ và quả tuy nhiên cần xem xét nhũng thành phần trong nguyên liệu làm mặt nạ cso tốt cho da không; dưỡng ẩm cho da bằng Huyaluronic acid (HA), một loại mỹ phẩm dưỡng ẩm được sản xuất từ Hàn Quốc thích hợp cho da khô và da nhạy cảm cùng nhiều công dụng khác nhau.

Dưỡng ẩm cho da với Huyaluronic acid (HA)

Huyaluronic acid là nhiều chuỗi cao phân tử với N-acetyl glucosamin và D-glucnic acid kết hợp với ­ß-1,4 /ß-1,3. Xuất hiện một cách tự nhiên trong khắp cơ thể người với tác dụng như một loại chất dưỡng ẩm tuyệt vời

Dưỡng ẩm cho da với Huyaluronic acid (HA)
Vì HA là một trong những phân tử ưa nước nhất trong tự nhiên với nhiều lợi ích đối với cơ thể người, nên nó có thể được mô tả như là “chất dưỡng ẩm tự nhiên”. Khoảng 50% hyaluronic acid trong cơ thể chúng ta tập trung ở khu vực collagen ở lớp trung bì của làn da, đó là lý do tại sao HA đóng vai trò quyết định quan trọng với vẻ đẹp của làn da. HA và collagen rất quan trọng để duy trì cấu trúc và các lớp da. Collagen tạo cho da độ săn chắc, nhưng chính HA là chất nuôi dưỡng và tạo ẩm cho collagen. Phân tử HA có thể gia tăng trọng lượng lên đến 1000 lần khi hoà vào môi trường nước của da. Do đó HA có khả năng dưỡng ẩm cho da rất tốt với các công dụng tuyệt diệu như:
– Làm lành mô, giúp làm lành da sau khi lăn kim, laser đồng hoặc Rf vi điểm, tác động làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.
– Phù hợp cả cho làn da nhạy cảm, giúp làm dịu da khi có tiền sử dụng kem trộn.
– Chống lại sự hình thành các nếp nhăn.
– Giữ ẩm, bảo vệ da và duy trì độ đàn hồi.
– Tạo môi trường ẩm mở đường giúp các tinh chất điều trị thẩm thấu vào sâu trong da trong liệu trình điện di.

Ngoài ra còn có thể sử dụng HA kết hợp với các tinh chất khác hoặc sử dụng trong công nghệ điện di để đạt được hiệu quả cao trong việc dưỡng ẩm cho da. Tham khảo chi tiết và được tư vấn miễn phí tại: http://dermaster-ddk.vn/hyaluronic-acid-ha-27

About tuananh

Check Also

3 loại mặt nạ cho da nhờn được yêu thích nhất hiện nay

Những tác động từ môi trường, mỹ phẩm,… làm tuyến bã nhờn hoạt động mạnh ...