Khác nhau giữa liệu trình 360 độ New Skin – da không lệ thuộc phấn với phương pháp cấy phần vào da

Liệu trình 360 độ New Skin và phương pháp cấy phấn vào da đều là phương pháp làm đẹp da mà không cần trang điểm. Tuy nhiên sự khác nhau giữa liệu trình 360 độ New Skin- da không lệ thuộc phấn với phương pháp cấy phấn vào da là gì? Đễ hiểu rõ về vấn đề này cũng như giúp bạn lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp thì hãy đọc qua bài viết này nhé!

Phương pháp cấy phấn vào da là gì?

Đối với phụ nữ trang điểm là nhu cầu thiết yếu, việc trang điểm bằng mỹ phẩm để che đi các khuyết điểm lại là một công đoạn khá mất thời gian. Vì thế Hàn Quốc đã phát minh ra một công nghệ mới đó là cấy phấn vào da. Bằng công nghê cao phương pháp này nhắm đưa một loại mỹ phẩm dạng phấn cực mịn màu trắng có nhiều dưỡng chất vào bề mặt da. Sau đó dùng máy lăm kim tay để dưỡng chất thấm đều vào bề mặt da. Tạo lớp trang điểm bền vững trên da bạn nhờ lớp phấn được cấy vào da.

Khác nhau giữa liệu trình 360 độ New Skin - da không lệ thuộc phấn với phương pháp cấy phần vào da
Cấy một loại mỹ phẩm dạng phấn cực mịn màu trắng có nhiều dưỡng chất vào bề mặt da

360 độ New Skin – da không lệ thuộc phấn là gì?

Liệu trình 360 Độ New Skin là liệu trình chăm sóc, phục hồi và tái tạo da đa năng của Dermaster Việt Nam. Bằng cách sử dụng các loại thiết bị thẩm mỹ hiện đại như: máy tiêm không kim, máy bóc tách không khí Air Desector, máy điện di ion CryoStamp…, đưa các loại dưỡng chất, vitamin, khoáng chất, axit amin và nucleotide thẩm thấu sâu vào từng tầng tế bào, có tác dụng trong điều trị nhiều trình trạng tổn thương da khác nhau.

Ưu điễm vượt trội mà 360 độ New Skin đem lại cho da so với cấy phấn

– Giúp da khỏe đẹp: nếu cấy phấn chỉ đơn giản là đưa hỗn hợp có màu như phấn trang điểm lên mặt da thì 360 độ New Skin đưa dưỡng chất đi sâu và nuôi dưỡng cấu trúc da bị hư tổn từ bên trong. Ngoài ra, tinh chất 360 độ New Skin còn giúp thúc đẩy quá trình tăng sinh Collagen và tăng cường hệ miễn dịch cho da.

– giúp da căng mịn, trắng hồng tự nhiên: Tinh chất 360 độ New Skin sẽ phục hồi và làm đều màu toàn bộ làn da. Làn da sẽ trắng hồng tự nhiên mà không lệ thuộc vào bất cứ hình thức trang điểm nào.

Khác nhau giữa liệu trình 360 độ New Skin - da không lệ thuộc phấn với phương pháp cấy phần vào da
Sau liệu trình 360 độ New Skin da được cải thiện hoàn toàn

– Phù hợp với tất cả các tình trạng da: Liệu trình 360 độ New Skin đặc biệt phù hợp với làn da nhạy cảm, giúp làm dịu những làn da hay bị kích ứng, nổi mẫn đỏ, hoặc lộ mạch máu dưới da.

– Duy trì kết quả trị liệu lâu dài : Sau khi thực hiện liệu trình 360 độ New Skin, khách hàng chỉ cần sử dụng các sản phẩm chống nắng và dưỡng da tại nhà là đã có thể duy trì kết quả một cách lâu dài.

About thuyvan

Check Also

Thoa mỹ phẩm chống nắng để bảo vệ làn da

Cách chọn mỹ phẩm chống nắng phù hợp cho từng loại da

Tại sao cần phải bôi kem chống nắng? Mỹ phẩm chống nắng nào tốt? Làm ...

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3813 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3813 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-content/plugins/really-simple-ssl/class-mixed-content-fixer.php on line 111