Lăn Kim Siêu Vi Điểm – Điều Trị Và Chăm Sóc Da Mặt Bị Sẹo Rỗ Thần Tốc

Lăn kim điều trị sẹo rỗ xuất hiện cách đây vài năm trước, được giới khoa da và các chuyên gia da liễu đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Đặc biệt, lăn kim giúp điều trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả hơn hẳn những biện pháp trị sẹo rỗ thông thường.

Công nghệ lăn kim cho phép tạo ra các tổn thương giả, giúp kích thích quá trình tự phục hồi của da. Nhưng điều đó vẫn chưa thực sự “ổn định” nếu gặp phải sẹo rỗ lăm năm, và da đang bị mụn. Vậy nên, lăn kim kết hợp với tinh chất Purifiant để cho hiệu quả điều trị và chăm sóc da mặt sẹo rỗ hoàn hảo nhất.

Lăn Kim Siêu Vi Điểm – Điều Trị Và Chăm Sóc Da Mặt Bị Sẹo Rỗ Thần Tốc

Phương pháp lăn kim siêu vi điểm chăm sóc da mặt bị sẹo rỗ là gì?

Với hiệu quả làm đẹp đáng kinh ngạc, nhưng còn kinh ngạc hơn khi biết để tạo nên những vết thương giả siêu nhỏ dày đặc kia, thì đầu lăn có chứa đến 200 kim lăn siêu nhỏ, rất bén.

Nghe có vẻ ghê rợn, nhưng thực ra nó siêu nhỏ chỉ chưa đầy 1mm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nhiệm vụ của nhưng đầu kim này là tạo nên những vết thương giả trên bề mặt da, từ đó khởi động quá trình tự làm lành vết thương của da.

Quá trình da tự làm lành vết thương sẽ kích thích tăng trưởng, tăng sinh nguyên bào sợi, collagen, và elastin. Sự gia tăng này sản sinh collagen và elastin giúp cải thiện da, giảm nếp nhăn, làm đều màu da, cấu trúc da cũng như giúp quản lý các vết sẹo và cải thiện các vết rạn da.

Như vậy, lăn kim chăm sóc da sẹo sẽ giúp làn da của bạn được tái tạo mới, giống như việc làn da được hồi sinh thêm một lần nữa!!!

Thế nhưng, lăn kim điều trị sẹo vẫn chưa được hoàn chỉnh nếu có sự cản trợ của “thâm niên” và da đang bị mụn, có nghĩa là sẹo rỗ lâu năm rất khó để phục hồi hoàn toàn khi chỉ lăn kim không. Do đó, cần có sự hỗ trợ của tinh chất điều trị sẹo rỗ, và Purifiant vào cuộc.

 

Lăn kim Purifiant – Điều trị sẹo rỗ thần tốc – Chăm sóc da mặt hoàn hảo

Purifianttinh chất điều trị sẹo rỗ chuyên dùng, đến từ thương hiệu DDK – Một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc.

Lăn Kim Siêu Vi Điểm – Điều Trị Và Chăm Sóc Da Mặt Bị Sẹo Rỗ Thần Tốc

Thành phần bao gồm:

Acid hyaluronic: Thành phần quyết định trọng điều trị sẹo rỗ, có tác dụng làm đầy có vùng sẹo, các nếp nhăn nhỏ

Acid salicylic & Azeolyl glicinate: Hiệu quả cao trong ức chế và điều trị các loại mụn trứng cá, kiểm soát tiết nhờn.

Chiết xuất Hamamelis Virginiana – Chiết xuất Propolis: Tác dụng làm dày mô, kháng viêm, đặc biệt phù hợp cho cả da dầu và da mụn.

Gluconate đồng, kẽm: Kiểm soát mụn, tăng liên kết và độ đàn hồi ở dưới da, kích thích sản sinh collagen và elastin.

Các acid amin:  Đẩy nhanh tốc độ tổng hợp collagen và phục hồi vùng sẹo rỗ.

Tất nhiên, để Purifiant phát huy tối đa tác dụng điều trị sẹo rỗ, thì cần có sự mở đường của công nghệ lăn kim. Điều này có nghĩa là, điều trị sẹo rỗ hãy nghĩ ngay đến Lăn kim Purifiant.

About Sarri Nguyen

Check Also

Da trắng mịn hơn chỉ cần bạn chăm chỉ dùng bột đậu đỏ

Da trắng mịn hơn chỉ cần bạn chăm chỉ dùng bột đậu đỏ

Dưỡng trắng da với bột đậu đỏ là một trong những phương pháp làm đẹp ...