Loại bỏ làn da mệt mỏi bởi lớp trang điểm cùng 360 độ New Skin

Ngày nay việc trang điểm gần như là thói quen của tất cả phụ nữ bởi không chỉ giúp che đi những khuyết điểm trên da mà con giúp họ tự tin hơn khi giao tiếp vơi người đối diện. Thế nhưng thói quen này sẽ khiến cho da ngày càng yếu đi và các vấn đề về da sẽ theo đó mà xuất hiện nhiều hơn. Hãy để chúng tôi giúp bạn loại bỏ làn da mệt mỏi bởi lớp trang điểm cùng liệu trình 360 độ New Skin tại Dermster Việt Nam.

Liệu trình 360 độ New Skin là gì?

360 độ New Skin được hiểu đơn giản là liệu trình phục hồi và tái tạo mạnh mẽ cho làn da. Dưới sự hỗ trợ của máy tiêm Air Shine công nghệ Hàn Quốc, các tinh chất được đẩy trực tiếp vào trong các tầng cấu trúc, đến tận hạ bì của da. Dưỡng chất được giải phóng hàng loạt, len sâu vào từng tế bào da, sửa chữa và phục hồi các tế bào già cỗi, kích thích các tế bào mầm sinh trưởng, thúc đẩy quá trình tái sản sinh collagen và elastin. Quá trình lão hóa nhờ đó mà cũng được đẩy lùi, làn da dần trở nên khỏe mạnh, cấu trúc da được cải thiện đáng kể. Và các vấn đề da cũng theo đó mà biến mất dần.

Loại bỏ làn da mệt mỏi bởi lớp trang điểm cùng 360 độ New Skin
Liệu trình thay mới làn da củ bị tổn thương thành làn da mới khỏe mạnh

Da chắc khỏe đẹp tự nhiên với 360 độ New Skin

Với sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 tinh chất đặt trị vấn đề về da được sử dụng trong liệu trình 360 độ new skin gồm Bioflash Care, Vit-Hial và Melanyc Peptide sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn làn da đẹp tự nhiên mà không cần phải suốt ngày phụ thuộcnđến lớp trang điểm dày cui, làn da lại thêm khỏe mạnh và trắng hồng tư nhiên.

Loại bỏ làn da mệt mỏi bởi lớp trang điểm cùng 360 độ New Skin
Tinh chất được sử dụng trong liệu trình 360 độ new skin

– Bioflash Care: là tinh chất ức chế mụn dạng lỏng bao gồm các thành phần chính như: Retinol lỏng 1.25%; Niacinamide (0.5%);Vitamin C (2.5%); Vitamin B1, B2, B6, E… giúp kích thích Enzyme hoạt động trong lớp biểu bì, đẩy nhanh quá trình phục hồi da do toont thương bởi tia UV, cấp ẩm và tăng sinh collagen giảm thiểu nếp nhăn.

– Vit Hial: đây là tinh chất đỉnh cao của sản phẩm chống lão hóa, phục hồi tái tạo da. Với các thành phần chính 6 khoáng; 22 amino Acid; 13 vitamin;  Nucleotide; Hyaluronic Acid. Có tác dụng nhanh chóng trong việc tại tạo da, lấy lại làn da tươi mới và se nhỏ lỗ chân lông, nuôi da kheo mạnh, trắng sáng từ bên trong.

– Melanyc Peptide: dòng tinh chất đặc trị nám da chuyên sâu với các thành phần ưu Việt như Oliigopeptide-3,4; Tricholoma Matsutake; vitamin C, cam thảo… có tác dụng ức chế các hắc sắc tố gây sạm da, tăng sinh collgel, giảm sự hoạt động của các gốt tự do, làm da khẻo mạnh , trắng hồng…

About Thùy Vân

Tôi là Thùy Vân - CEO & Founder của Salondep.com.vn , chuyên trang tổng hợp và đưa tin về các phương pháp làm đẹp thẩm mỹ phẫu thuật hoặc không phẫu thuật mới và an toàn nhất, review các dịch vụ làm đẹp và bệnh viện thẩm mỹ khách quan chi tiết nhất.

Check Also

Chống Lão Hóa Da Hiệu Quả với Idebenone Ampoule

Làn da là nhân chứng nói lên tuổi tác của bạn, nhất là khi bước ...