Nám một đi không trở lại sau 1 liệu trình La Bonita 91% C

Mang trong mình 2 đặc điểm nổi trội mà chưa có công nghệ nào có được đó là phù hợp với da mỏng và da nhạy cảm, mọi vấn đề về da được giải quyết sau 1 liệu trình duy nhất của La Bonita 91% C đã mở ra bước tiến mới cho việc điều trị nám một đi không trở lại sau 1 liệu trình La Bonita 91% C

ức chế Enzyme Tyrosinase làm chậm sản sinh Melanin

liệu trình La Bonita 91% C làm ức chế quy trình hình thành Enzyme Tyrosinase nhằm làm chậm quá trình sản sinh Melanin bên trong, kết hợp với thông thoáng bề mặt da bên ngoài để làm bước mở đường cho quá trình trị nám chuyên nghiệp.

Nám một đi không trở lại sau 1 liệu trình La Bonita 91% C
liệu trình La Bonita 91% C làm ức chế quy trình hình thành Enzyme Tyrosinase

– Làm sạch lớp da bên ngoài bằng các axit trái cây có tính chất lột tẩy nhẹ như Axit Salicylic, Axit Kojic, Axit Mandelic có trong Clay Cleanser. Các axit trái cây giúp loại bỏ các tế bào da chết, tế bào sừng hóa nhằm giúp da thông thoáng để đưa dưỡng chất vào nuôi da hiệu quả. 

– Hỗ trợ ức chế Enzyme Tyrosinase bên trong bằng 2 hoạt chất Axit Kojic 8% và axit Mandelic 40%. Hai hoạt chất này vừa đóng vai trò như chất tẩy tế bào da chết dịu nhẹ, vừa có khả năng ức chế enzyme tyrosinase làm chậm quá trình sản sinh melanin.

Bảo vệ da khỏi tia UVB nhờ 91% vitamin C tinh khiết

La bonita 91% C hỗ trợ ức chế hình thành Enzyme Tyrosinase với các axit trái cây là một phần của bước mở đường để điều trị nám không quay trở lại. Tiếp theo, La Bonita 91% C sử dụng Vitamin C 91% tinh khiết có trong C Powder để nuôi da khỏe từ bên trong và bảo vệ khỏi tia UVB bên ngoài.

Nám một đi không trở lại sau 1 liệu trình La Bonita 91% C
Hỗ trợ làm sáng da vùng da bị nám, tàn nhang, đốm nâu mà không gây bào mòn hay tổn thương da.

– Vitamin C giúp cơ thể nói chung và làn da nói riêng đương đầu với ô nhiễm môi trường, tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVB có trong ánh nắng.s

– Vitamin C giúp nối kết một phần của phân tử amino acid proline để hình thành hydroxyproline hình thành cấu trúc collagen ổn định, từ đó nuôi da khỏe bên trong và làm lành tổn thương trên da.

– Vitamin C còn được coi là một chất làm trắng da an toàn có khả năng hỗ trợ làm sáng da vùng da bị nám, tàn nhang, đốm nâu mà không gây bào mòn hay tổn thương da.

About thuyvan

Check Also

Thoa mỹ phẩm chống nắng để bảo vệ làn da

Cách chọn mỹ phẩm chống nắng phù hợp cho từng loại da

Tại sao cần phải bôi kem chống nắng? Mỹ phẩm chống nắng nào tốt? Làm ...

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3813 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3813 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-content/plugins/really-simple-ssl/class-mixed-content-fixer.php on line 111