Nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên

Từ xưa đối với đàn ông mũi biểu trương cho tiền tài và phụ nữ là đức hạnh. Dù cho mắt miệng có hài hoà đến bao nhiêu mà mũi lệch lạc thì khuôn mặt cũng xem như bị phá cách. Nhưng không phải chị em phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu được chiếc mũi thon cao. Chính vì vậy mà nhiều chị em tìm đến những phương pháp phẩu thuật để sở hữu chiếc mũi thon cao. Công  nghệ nâng mũi Hàn Quốc không phẩu thuật đẹp tự nhiên ra đời giúp chị em đi gần với ước mơ nâng mũi an toàn.

Nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật là gì ?

Thông thường phương pháp nâng mũi truyền thống nhất là đặt sụn nhân tạo sẽ gây đâu đớn, sưng bầm sau phẩu thuật. Và có thể để lại nhiều hệ lụy cũng như biến chứng sâu này. Và phương cách mới nâng mũi Hàn Quốc đẹp để khắc phục những nhược điểm của phương pháp đặt sụn. Đó là phương pháp tạo dáng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.

Chỉ Ultra V Lift với độ bền cao, dẻo dai sẽ lượn theo vùng sóng mũi, cánh mũi,… nâng cao vùng mũi thấp, hay làm đầy phần hõm của mũi gồ, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như thần tượng.

Khi Chỉ Ultra V Lift  được đưa vào mô sụn trên mũi, bước đầu định hình sóng mũi. Tiếp đó, quá trình tuần hoàn máu ngay tại các ti mạch và quá trình trao đổi chất giữa các tế bào tăng lên đáng kể. Từ đó, trẻ hóa những mô sụn già cỗi, tăng sinh mô sụn mới, định hình dáng mũi cao tự nhiên, thanh thoát nhờ chính những mô sụn mới.

Đặc biệt, với khả năng tăng sinh Collagen và lõi chỉ chứa Vitamin C làn da của bạn sẽ được “hồi sinh”, khỏe mạnh và sáng hồng. Chưa kể, sụn mũi được hình thành tự nhiên và tồn tại lâu dài sau khi chỉ tự tiêu. Vì vậy, với những bạn có mũi thấp, sóng mũi vẫn sẽ giữ được dáng và cao hơn so với lúc ban đầu.

Nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên
Công  nghệ nâng mũi Hàn Quốc không phẩu thuật đẹp tự nhiên

Vậy ưu điểm của Nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật là gì ?

Sưng rất ít, gần như không sưng. Mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên thật nhanh chóng: Chỉ sau khoảng 1-2 ngày là có thể đạt được nét đẹp tự nhiên mà người xung quanh rất khó hoặc không thể nhận ra mũi đã qua chỉnh sửa.

Kỹ thuật nhẹ nhàng, không đau và không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Không cần kiêng cữ trong ăn uống. Và không mất thời gian nghĩ  dưỡng.

Những người có thể thực hiện phương pháp nâng mũi Ultra V Lift

– Mũi có sóng mũi thấp, mũi tẹt bẩm sinh

– Đầu mũi lớn, cánh mũi to mất thẩm mỹ.

– Mũi gồ, mũi khấc

– Mũi lệch, sóng mũi vẹo do đã từng thẩm mỹ hỏng.

About thuyvan

Check Also

Thoa mỹ phẩm chống nắng để bảo vệ làn da

Cách chọn mỹ phẩm chống nắng phù hợp cho từng loại da

Tại sao cần phải bôi kem chống nắng? Mỹ phẩm chống nắng nào tốt? Làm ...

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3778 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3778 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-content/plugins/really-simple-ssl/class-mixed-content-fixer.php on line 111