Những điều cần biết khi căng da bằng chỉ Ultra V Lift

Khi bước qua độ tuổi 25 làn da mất dần khả nắng đàn hồi, và dần dần xuống cấp. Để khắc phục tình trạng này chị em đã sử dụng rất nhiều cách như: Dùng mỹ phẩm đắt, massage năng cơ… Tuy nhiên, các phương pháp chỉ có tính tạm thời. Ngày nay công nghệ mới tiên tiến hơn ra đời là căng da với chỉ Ultra V Lift. Để có thể thực hiện phương pháp căng cơ này những điều bạn cần biết về căng da bằng chỉ Ultra V Lift là gì?

Căng da mặt bằng chỉ sẽ phục hồi trong bao lâu?

Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật đơn giản nên thời gian thực hiện căng da sẻ nhanh khoảng 30, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật bệnh nhân có thể về ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường không cần nghỉ ngơi. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt bằng chỉ sau thời gian ngắn và kéo dài trong thời gian dài.

Những điều cần biết khi căng da bằng chỉ Ultra V Lift

quy trình căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

Căng da mặt bằng chỉ có thể duy trì được bao lâu?

Thông thường, phương pháp căng da mặt có thể duy trì được trong khoảng thời gian hơn 5 năm. Tuy nhiên, thời gian duy trì phụ thuộc rất nhiều vào mức độ chảy xệ cũng như lão hóa của da. Mức độ chảy xệ da mặt càng nhẹ, độ tuổi bệnh nhân càng trẻ, chưa từng trải qua bất kỳ phẫu thuật căng da mặt cổ điển nào trước đó… thì thời gian duy trì càng lâu và ngược lại.

Chăm sóc sau căng da mặt bằng chỉ như thế nào?

Đây là phương pháp có hiệu quả tăng dần theo thời gian. Mặt bạn sẽ sưng nhẹ trong khoảng 2 ngày đầu. Kết quả thấy sau 2 tuần và được củng cố mạnh mẽ sau 2 đến 3 tháng. Một số vấn đề bạn nên lưu ý sau căng da mặt bằng chỉ như:

Rửa mặt bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý trong vòng 2 ngày đầu.

Những điều cần biết khi căng da bằng chỉ Ultra V Lift
Da mặt sẽ săn chắc đàn hồi tốt sau khi căng da bằng chỉ Ultra V Lift

Hạn chế nằm ngủ nghiêng trong vòng một tháng đầu.

Bạn sẽ cần uống thuốc kháng sinh, giảm sưng, tan máu bầm trong vòng 3 ngày đầu.

Tránh các vận động và tác động mạnh lên vùng điều trị khoảng một tuần đầu.

Tránh những động tác massage lên mặt trong vòng 2 tuần đầu.

About thuyvan

Check Also

máy điện di mini cool giá bao nhiêu

ĐẨY DƯỠNG CHẤT VÀO DA VỚI MÁY ĐIỆN DI MINICOOL HIỆU QUẢ RA SAO?

Chắc chắn dù có không là tính đồ của các phương pháp làm đẹp hiện ...

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3778 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3778 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sitevetinh/domains/salondep.com.vn/public_html/wp-content/plugins/really-simple-ssl/class-mixed-content-fixer.php on line 111