Nơi phân phối tinh chất Idebenone Ampoule

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm mỹ phẩm tại Hàn quốc đã và đang có một loại tinh chất thực hiện làm trẻ hóa da và chống lão hóa da rất kỳ diệu. Đó là sản phẩm Idebenone Ampoule của thương hiệu DDK do ông GS Kwon Han Jin chế tạo ra.

Sản phẩm mỹ phẩm Idebenone Ampoule được các các chuyên gia đánh giá là liều thuốc nuôi dưỡng làn da lão hóa tuyệt vời.

Nơi phân phối tinh chất Idebenone Ampoule
làm đẹp da ngăn lão hóa với Idebenone Ampoule

Nuôi dưỡng làn da với sản phẩm Idebenone Ampoule như thế nào ?

Khi làn da bạn đến độ tuổi 30, thì việc điều tiết các hoạt động trong da cũng chững lại dẫn đến các tình trạng bảo vệ da suy yếu và dẫn đến tình trạng lão hóa ở da. Bắt được các nhược điểm đó của làn da, tinh chất Idebenone Ampoule với các thành phần dưỡng chất tạo thành sẽ thực hiện các chức năng để điều trị lão hóa da.

Xem thêm: Shop mỹ phẩm online

Các thành phần dưỡng chất của Idebenone Ampoule gồm :

– Idebenone: Chất chống oxy hóa cực mạnh, được chấm 96 EPF trong thang điểm 100 EPF

– HA: chất giữ ẩm, làm mượt da thông qua sự nuôi dưỡng liên kết Collagen – Elastine, đồng thời làm mờ nếp nhăn nhờ khả năng làm đầy căng đầy các liên kết da.

– EGF: Yếu tố tăng trưởng tế bào, đoạt giải Nobel về khả năng làm đều màu và trắng sáng da an toàn, cải thiện và nuôi dưỡng làn da yếu, lão hóa.

Nơi phân phối tinh chất Idebenone Ampoule
tinh chất Idebenone Ampoule

– Hyaluronic Acid (HA): với khả năng giữ nước lên tới 1000 lần, so với trọng lượng phân tử, do đó giúp cấp ẩm cho da tức thì, giữ cho da luôn trong tình trạng ẩm mịn. Ngoài ra, HA có trong Idebenone Ampoule mang đặc tính thẩm thấu cao, giúp nuôi dưỡng làn da ngay cả khi nằm trên bề mặt da.

Với các thành phần chính nổi trội sẽ thực hiện ngăn chặn các tác nhân từ môi trường và hỗ trợ hình thành các tế bào da mới, chữa lành vết thương ở da, giúp sạch da mặt bằng cách loại bỏ các đốm nám, làm đầy nếp nhăn li ti, mang lại khuôn mặt tươi trẻ và không còn phải sợ các nguy cơ lão hóa ở da.

Nơi Phân phối sản phẩm mỹ phẩm Idebenone Ampoule ở đâu ?

Hiện nay, sản phẩm làm trẻ hóa da và ngăn lão hóa da Idebenone Ampoule đang được nhà phân phối Ipretty – Công ty Cuộc sống Tươi Đẹp phân phối tại Việt Nam.

Nơi phân phối tinh chất Idebenone Ampoule
trẻ hóa da và ngăn lão hóa da

Bạn có thể đến Ipretty để sở hữu ngay cho mình sản phẩm mỹ phẩm trẻ hóa da và ngăn lão hóa da thực hiện làm đẹp ngay tại nhà, để sở hữu cho mình một làn da tuyệt vời trước mọi ánh mắt nhìn khi đã bước qua độ tuổi 30, nhưng vẫn giữ được làn da mà ai ở độ tuổi đó cũng hằng mong ước.

About admin

Check Also

Siêu dưỡng chất FitoprteoGlicanos-1

SIÊU DƯỠNG CHẤT CHO LÀN DA – FITOPRTEOGLICANOS

Sự tác động của môi trường, hoocmom, thời gian… làm thay đổi rất nhiều trên ...